Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

Thống số kỹ thuật Indian Scout Bobber

Indian Scout Bobber được thiết kế xuất phát từ chính nhu cầu của người dùng, đặc biệt là các biker châu Âu khi Indian nhận ra nhiều khách hàng mua Scout đã tìm cách độ lại chiếc xe này thành dáng bobber. So với Scout thường, Scout Bobber đã được thay đổi ở khá nhiều chi tiết.

indian-scout-bobber-2018-thongsokythuat_net

Thống số kỹ thuật Indian Scout Bobber

Kể từ năm 2011 hãng xe Indian mới chỉ tung ra những mẫu cruiser truyền thống và mang đậm phong cách cổ điển. Ngoài ra, Indian cũng chưa có tầm ảnh hưởng ở các thị trường khác ngoài Mỹ. Chính vì vậy mới đây hãng đã tung ra chiếc chiếc xe môtô Indian Scout Bobber mới, dựa trên cơ sở dòng Scout hiện tại. Giá Indian Scout Bobber tại thị trường Việt Nam khoảng 455 triệu VNĐ.

indian-scout-bobber-2018-thongsokythuat_net

Đối thủ chính của Scout Bobber là Harley-Davidson Forty-Eight và Triumph Bonneville Bobber. Chiếc xe sử dụng cụm đèn xi-nhan và đèn pha từ chiếc Scout, đèn pha của xe đã được sơn đen bóng và nằm bên trong bộ ốp với thiết kế to bản ôm bên ngoài chóa pha xe. Xe có cụm đồng hồ tối giản mới nằm trên ghi-đông rộng hơn so với Scout phiên bản thường. Màn hình LCD thể hiện thông số hành trình, nhiệt độ, odo,...
indian-scout-bobber-2018-thongsokythuat_net

Scout Bobber sử dụng dè trước tối giản và rất ngắn. Bộ mâm 8 cánh đơn của chiếc xe cũng hoàn toàn mới và khỏe khoắn hơn so với mâm 5 cánh đinh ba của Scout.  Ruột giảm xóc trước được thay và hạ thấp giảm xóc sau xuống 1 inch so với phiên bản thường. tư thế ngồi của Scout Bobber cũng thay đổi do dàn để chân đã được đẩy tiến về phía trước 1,5 inch.


Dè sau được cắt ngắn và sử dụng yên solo. Bộ yên xe được bọc 2 tông màu đẹp mắt và logo nổi trên bình xăng giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài cho Scout Bobber.

indian-scout-bobber-2018-thongsokythuat_net

Xe sẽ được bán với 4 màu sắc là đen mờ, bạc, xám và đỏ. Những chiếc Indian thường có khá nhiều chi tiết mạ crom nhưng trên Scout Bobber gần như tất cả các chi tiết của xe đều được sơn màu đen mờ.

Thông số Indian Scout Bobber 2018

Động cơ V-twin - Làm mát bằng dung dịch
Hộp số 6 cấp
Công suất tối đa 100 mã lực
Mô men xoắn cực đại 97,8 Nm
Dung tích xy lanh 1130 cc
Phanh đĩa Phanh đĩa 298 mm cho cả hai bánh trước và sau
Lốp trước 130/90-16 73H
Lốp sau 150 / 80-16 71H
Share:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét